Tay cầm chơi game Bluetooth Terios T3


  • Hãng sản xuất: Gamepad
  • Model: Terios T3 2015
  • Màu sắc: Đen viền đỏ
  • Kết nối Bluetooth 3.0
  • Ko cần ROOT máy
  • Kết nối không dây lên tới 10m
  • Sạc dễ dàng thông qua sạc đt
  • Hỗ trợ: iOS, Android (No Root), Smart TV, WindowXP, Win7, Win8...


320.000 đ

500.000 đChia sẻ sản phẩm này


Hãng sản xuất: Gamepad

Model: Terios T3 2015

Màu sắc: Đen viền đỏ

Kết nối Bluetooth 3.0

Chất liệu: Nhựa cao cấp

Pin: 500 mAh. Thời gian sạc: khoảng 2 giờ

Kết nối không dây lên tới 10m

Sạc dễ dàng thông qua sạc đt

Trọng lượng: 250 gram

Hỗ trợ: iOS, Android (No Root), Smart TV, WindowXP, Win7, Win8...

Bộ sản phẩm bao gồm :

•           01 x Terios T3

•           01 x Cáp USB

•           01 x Sách hướng dẫn sử dụng

•           01 x Giá kẹp điện thoại

 

Hướng dẫn cơ bản cho người lần đầu sử dụng tay cầm Terios T3.

Cách kết nối với điện thoại máy tính laptop. 

1. Nếu đã bật nút home ở giữa, đèn nhấp nháy chậm thì giữ chặt nút home cho tắt hẳn tay cầm. Nếu chưa bật tay cầm có thể bỏ qua bước này.

2. Giữ chặt nút home+ X khi nào đèn nút home nhấp nháy nhanh thì bỏ tay ra. Bật Bluetooth trên điện thoại rồi ấn tìm kiếm. Máy sẽ tìm ra thiết bị có tên Bluetooth Gamepad. Ấn kết nối nếu hỏi mật khẩu thì nhập 0000.

3. Kết nối thành công. Trên androi có thể sử dụng các phím chức năng trên tay cầm để di chuyển ngay từ màn hình chờ của điện thoại

I/ Hướng dẫn cách chơi game và nguồn tải game giả lập PSP cho IOS ( iphone, ipad )

Nếu bạn ưa thích các tựa game trên Sony Playstation Portable (PSP), và đang sở hữu một chiếc iPhone, bạn có thể biến chiếc iPhone của mình thành máy chơi game PSP thực thụ bằng cách sử dụng ứng dụng PPSSPP, một phần mềm giả lập khá mạnh mẽ.

 

 

 

PPSSPP là ứng dụng miễn phí được cung cấp bởi iEmulators, ứng dụng này sẽ giả lập iPhone thành máy chơi game PSP một cách đơn giản mà không cần bạn phải Jailbreak chiếc iPhone của mình. Nếu bạn quan tâm, hãy tham khảo cách làm như sau.

Khởi động ứng dụng Safari trên iPhone và truy cập vào website iEmulators.com. Tại trang web của iEmulators, bạn nhấn vào tab Apps, tìm đến và nhấn vào ứng dụng PPSSPP

 

 

 

Khi cửa sổ ứng dụng PPSSPP hiện lên, bạn hãy nhấn vào Install > Install để tiến hành cài đặt PPSSPP lên iPhone.

 

 

 

Trong khi quá trình tải về và cài đặt PPSSPP đang diễn ra, bạn hãy truy cập vào phần cài đặt ngày giờ trên iPhone và chỉnh thời gian lùi về một tháng.

 

 

 

Khi quá trình tải về và cài đặt PPSSPP hoàn thành, bạn hãy thiết lập lại thời gian như cũ.

 

 

 

Thế là xong phần giả lập, bây giờ đến phần nguồn Game. Bây giờ bạn hãy truy cập vào website CoolROM.com trên máy tính và nhấn vào tên mục ROM Files.

 

 

 

Trong trang ROM Files, bạn tìm đến và nhấn vào dòng Sony Playstation Portable

 

 

 

Tại đây bạn sẽ tiến hành lựa chọn các tựa game mình muốn chơi. Có khá nhiều game để bạn lựa chọn, đặc biệt hãy chú ý đến nhóm Top 50 Rated là các game có nhiều người chơi và đánh giá cao trong danh sách.

 

 

 

Khi chọn được tựa game ưng ý, bạn hãy nhấn vào nó và nhấn tiếp vào nút Download Now để tải game về.

 

 

 

Bạn sẽ tải về một tập tin tự chạy dạng EXE, hãy bình tĩnh và khởi chạy nó để tiến hành tải về gói tin nén có định dạng 7z.

 

 

 

Trong quá trình tải về, CoolROM sẽ tự động cài đặt thêm ứng dụng 360 Total Security lên máy tính, bạn có thể gỡ bỏ nó mà không gặp vấn đề gì. Và khi quá trình tải về kết thúc, bạn sẽ có một gói tin nén có định dạng 7z chứa tập tin ISO của game bên trong. Bạn hãy giải nén nó bằng công cụ 7-Zip để trích xuất lấy tập tin ISO.

 

 

 

Khi đã có trong tay tập tin ISO của game, bây giờ hãy kết nối iPhone với máy tính và khởi động iTunes lên. Sau đó truy cập vào thiết bị iPhone của bạn và nhấn vào Apps, tìm đến mục File Sharing. Hãy nhấn vào tên ứng dụng PPSSPP và chờ vài giây. Sau đó bạn tiến hành kéo tập tin ISO của game và dán vào mục PPSSPP Documents, tiếp đó nhấn vào nút Sync để đồng bộ lại với iPhone.

 

 

 

Thế là xong, bây giờ bạn hãy khởi động ứng dụng PPSSPP trên iPhone lên, bạn sẽ thấy hình ảnh tựa game mà mình vừa thêm xong. Bây giờ thì chỉ việc nhấn vào và “chiến” thôi.

 

 
 

 

 

Hướng dẫn giả lập PSP trên Android.

Hướng dẫn chơi game bằng gamepad trên Android và tổng hợp các link download game PPSSPP hỗ trợ tay cầm gamepad cho Android

 

Game PSP là loại game được thiết kế cho các dòng máy chơi game PSP riêng biệt, không thiết kế dành cho Android, nên nếu bạn muốn chơi game này trên Android thì bạn phải dùng ứng dụng PPSSPP giả lập chơi các game này.

 

 

Ứng dụng PPSSPP bạn có thể tải trực tiếp từ kho ứng dụng Google Play Store (tìm kiếm với từ khóa PPSSPP) hoặc tải trực tiếp file apk mới nhật và cập nhật thường xuyên từ trang web này: http://buildbot.orphis.net/ppsspp/

 

Sau khi tải và cài đặt xong ứng dụng PPSSPP, bạn mở lên và giao diện của nó sẽ như thế này, có thể vào phần Setting để tùy chỉnh cho phù hợp với từng dòng Android Box.

 

 

Tiếp theo các bạn có thể chỉnh sang giao diện tiếng Việt nếu thích

 

 

Tiếp theo, bạn qua phần Trò chơi, bấm vào biểu tượng hình Mũi tên để chọn đường dẫn tới nơi chứa file game được lưu trên bộ nhớ máy hoặc thẻ nhớ hay ổ cứng ngoài. Lưu ý, tốt nhất bạn nên lưu game ở thẻ nhớ ngoài hoặc ổ cứng ngoài, vì mỗi file game dung lượng rất nặng (vài trăm Mb trở lên) nên nếu lưu trong bộ nhớ máy sẽ không đủ và có thể làm máy bị chậm.

 

 

Nếu chọn đúng đường dẫn thì game sẽ được hiện ra như sau, thích chơi game nào thì bạn bấm chọn vào game đó để chơi.

 

---------------------------------------------------

Phụ Kiện Xperia Giá rẻ - Phụ Kiện Sony Xperia

www.phukienxperia.net - www.dongnamtech.vn

CTY TNHH TM & DV Công Nghệ Đông Nam - Dong Nam Tech

Địa chỉ: 19/37B Lam Sơn. P5. Phú Nhuận. HCM
(Đi tới hẻm số 19, đầu đường có cái bảng Hồ Bơi Chi Lăng, đi thẳng vào cuối hẻm, rồi quẹo phải đi tiếp 5m nữa là tới, Shop nằm bên phải luôn nhé. À, đừng nhầm với cái bishop ở ngay khúc quẹo phải nha)

Điện thoại: 0933 660 060

Có thể bạn muốn xem

Phụ kiện Xperia

Mở cửa T2 - CN, từ 9h - 21h

Nếu sớm hoặc muộn hơn các bạn có thể gọi trước